• / Trường Cao đẳng Dầu khí đón tiếp và làm việc với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Sáng ngày 25/02/2020, tại Trụ sở Vũng Tàu, Trường Cao đẳng Dầu khí (PVMTC) đã tổ chức buổi đón tiếp và làm việc với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành để trao đổi về các nội dung hợp tác đào tạo giữa hai đơn vị.

Toàn cảnh buổi đón tiếp Đoàn công tác Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Đoàn công tác của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành do Ông Phạm Tuấn Anh – Trưởng Khoa Cơ khí – Điện – Điện tử – Ô tô làm trưởng đoàn. Đón tiếp đoàn làm việc về phía trường Cao đẳng Dầu khí có Thầy Trần Thẩm, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí lãnh đạo Phòng Đào tạo, Trung tâm Đào tạo Nâng cao, Khoa Điện – Tự động hóa, Khoa Cơ khí – Động lực, …

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi các nội dung về hợp tác đào tạo giữa 2 Trường bao gồm các nội dung:

• Hợp tác tổ chức các chương trình đào tạo Thạc sỹ, chương trình đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học với nhiều chuyên ngành: Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa; Cơ khí ô tô, Công nghệ thông tin, Tài chính-ngân hàng; Quản trị kinh doanh.
  • Trường Cao đẳng Dầu khí tổ chức các khóa đào tạo thực hành cho sinh viên thuộc các chuyên ngành cơ khí, điện, điện tử, cơ điện tử của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
  • Trường Cao đẳng Dầu khí tổ chức các khóa đào tạo cấp chứng chỉ về Hàn, cơ khí chế tạo cho các sinh viên của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tham gia chương trình đào tạo nguồn nhân lực đạt chuẩn để xuất khẩu lao động sang các nước Đức, Nhật Bản.
  • Hợp tác về nghiên cứu khoa học.

Đại diện trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Thầy Phạm Tuấn Anh, Trưởng khoa Cơ khí – Điện – Điện tử – Ô tô đánh giá cao về hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất dành cho đào tạo của PVMTC và bày tỏ hy vọng cùng PVMTC hợp tác, xây dựng và triển khai các chương trình liên kết đào tạo giữa hai Trường trong thời gian tới đặc biệt tập trung đào tạo kỹ năng thực hành cho sinh viên và đào tạo nâng cao tay nghề cho các sinh viên tham gia chương trình đào tạo nguồn nhân lực đạt chuẩn để xuất khẩu lao động sang các nước Đức, Nhật Bản.

Kết luận buổi làm việc, Thầy Trần Thẩm – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Dầu khí đồng ý chủ trương hợp tác giữa hai bên. Thầy Trần Thẩm giao cho các đơn vị thuộc PVMTC phối hợp với đơn vị thuộc trường Đại học Nguyễn Tất Thành sớm hoàn thiện nội dung chương trình đào tạo, thỏa thuận hợp tác và triển khai tổ chức thực hiện.

Cùng ngày, Đoàn công tác Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tham quan khuôn viên Nhà trường; Tham quan Ký túc xá; Trung tâm đào tạo Seal; Trạm biến áp 22KV; Tham quan các Phòng/Xưởng thực hành: Phòng Thí nghiệm điện, Máy điện, Điện lạnh – Điện gia dụng,…. tham quan các xưởng Cơ khí, Van, Hàn…. của Trường tại Trụ sở chính Vũng Tàu, Cơ sở Bà Rịa, Phường Long Toàn, TP.Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.