• Tin tức, Sự kiện
  • / HYUNDAI MIỀN NAM DU LỊCH HÂN HOAN CHÀO ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH THAM QUAN KIẾN TẬP TẠI CÔNG TY

Vừa qua, Hyundai Miền Nam Du Lịch vô cùng vinh dự được chào đón đoàn 40 sinh viên đến từ Đại học Nguyễn Tất Thành đến tham quan và kiến tập tại công ty. Đây là cơ hội tuyệt vời để các em sinh viên được tìm hiểu về môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, cũng như trải nghiệm thực tế về hoạt động của một trong những đại lý Hyundai uy tín nhất tại khu vực miền nam.

Trong buổi tham quan, các em sinh viên được giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Hyundai Miền Nam Du Lịch, tham quan showroom hiện đại, cùng với đó là những chia sẻ kinh nghiệm quý báu từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm trong ngành ô tô. Đặc biệt, các em sinh viên còn có cơ hội tham gia vào hoạt động kiến tập thực tế, trực tiếp trải nghiệm quy trình tư vấn, bán hàng và chăm sóc khách hàng của Hyundai Miền Nam Du Lịch. Qua đó, các em có thể trau dồi kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng mềm và tự tin hơn trong bước đường chinh phục ước mơ của mình. Hyundai Miền Nam Du Lịch luôn mong muốn góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch Việt Nam, đồng thời tạo dựng môi trường học tập và làm việc hiệu quả cho các bạn sinh viên.

Bên cạnh đó, hơn 200 sinh viên ngành “Công nghệ kỹ thuật Ôtô” tham gia kiến tập tại Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors và Công ty TNHH MTV 751 (Xí nghiệp liên hợp Z751) một đơn vị trực thuộc Bộ Quốc Phòng, là cơ sở sửa chữa cấp chiến lược trong đội hình đảm bảo kỹ thuật của Quân đội. Tại buổi kiến tập, sinh viên được tìm hiểu về công tác tổ chức, quản lý, hoạt động sản xuất, khai thác dịch vụ và các công tác khác liên quan đến ngành sửa chữa Ô tô. Qua buổi kiến tập tại các doanh nghiệp, sinh viên cảm thấy rất hứng thú và học hỏi rất nhiều kiến thức bổ ích, kinh nghiệm thực tiễn từ doanh nghiệp từ đó các bạn sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô, trường Đại học Nguyễn Tất Thành cảm thấy tự tin vào bản thân và sẵn sàng chinh phục các nhà tuyển dụng và làm việc tại các doanh nghiệp Ô tô sau khi tốt nghiệp.

Khoa kỹ thuật – Công nghệ NTTU