• / Chương trình định hướng nghề nghiệp và chăm sóc sinh viên HKII năm 2017-2018

Chương trình định hướng nghề nghiệp và chăm sóc sinh viên HKII năm 2017-2018

chương trình Định hướng nghề nghiệp và Chăm sóc sinh viên HK2 năm học 2017-2018

• Khoa Cơ khí – Ô tô tổ chức chương trình Định hướng nghề nghiệp và Chăm sóc sinh viên HK2 năm học 2017-2018. Xin cám ơn các thầy cô của Khoa đã đem lại rất nhiều cảm xúc, kiến thức và định hướng nghề nghiệp tương lai cho các em sinh viên. Nhiều CLB, sân chơi khoa học sáng tạo được giới thiệu đến các bạn sinh viên của Khoa. Dự kiến sắp tới Khoa sẽ tổ chức và tham gia các cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật nhằm tạo sân chơi bổ ích và giúp cho các em vận dụng kiến thức trên giảng đường vào thực tế nghiên cứu chế tạo.
  • Khoa Cơ khí – Ô tô là một trong những Khoa đang đi tiên phong phát triển khoa học kỹ thuật và chất lượng đào tạo tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Các bạn sinh viên học tập tại Khoa cố gắng học tập nhé, ra trường sẽ có rất nhiều doanh nghiệp tuyển dụng và cơ hội việc làm dành cho các em…