• / Khoa Kỹ thuật – Công nghệ trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức hội thảo phân tích năng lực nghề của chương trình đào tạo ngành CNKT Điện, Điện tử

NTTU – Vừa qua, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức hội thảo phân tích năng lực nghề của chương trình đào tạo ngành CNKT Điện, Điện tử

Mục đích buổi hội thảo là thu thập ý kiến đóng góp của nhà tuyển dụng và người giỏi nghề về bảng phân tích nghề nghiệp và bộ năng lực nghề nghiệp cốt lõi của sinh viên tốt nghiệp CTĐT ngành CNKT Điện, Điện tử. Tham dự buổi hội thảo bao gồm: Ban chủ nhiệm và Giảng viên khoa Kỹ thuật – Công nghệ, Nhà tuyển dụng và người giỏi nghề.

Mở đầu buổi hội thảo TS. Lê Văn An – Trưởng khoa Kỹ thuật – Công nghệ phát biểu: Hội thảo Phân tích năng lực nghề của sinh viên tốt nghiệp ngành CNKT Điện, Điện tử là hoạt động đặc biệt giúp cho các CTĐT của Khoa xác định được hệ thống năng lực nghề cốt lõi để chuyển tải vào CTĐT đáp ứng được CĐR nhằm thỏa mãn yêu cầu của xã hội; Khoa mong nhận được những ý kiến đóng góp của Nhà tuyển dụng và người giỏi nghề làm cơ sở xây dựng bộ năng lực cốt lõi để thực hiện đúng theo định hướng của Nhà trường và Khoa.

Trong buổi hội thảo, Nhà tuyển dụng, người giỏi nghề đã nhiều chia sẻ kinh nghiệm sâu sắc và tham gia thảo luận, đưa ra ý kiến về năng lực nghề nghiệp cốt lõi của Kỹ sư Điện – Điện tử trong thực tế.

Kết thúc buổi hội thảo, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ gửi lời cảm ơn đến Nhà tuyển dụng cũng như người giỏi nghề đã đến tham dự buổi hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm và có những ý kiến đóng góp tích cực để khoa hoàn thành bảng năng lực nghề cốt lõi của sinh viên tốt nghiệp ngành CNKT Điện, Điện tử.

ThS. Nguyễn Thị Kiều – Khoa Kỹ thuật – Công nghệ