• / Thứ trưởng Bộ GDĐT nêu những nhiệm vụ đối với Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (Lễ khai giảng Khoá 2023 NTTU)

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 24/11, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Ngọc Thưởng đã đến dự lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU).

Phát biểu tại lễ khai giảng với sự có mặt của hơn 4.000 tân sinh viên nhà trường, Tiến sĩ Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng của NTTU cho biết, là trường phát triển đa ngành, đa lĩnh vực, đa bậc học, cho đến nay, quy mô đào tạo của nhà trường đã lên đến hơn 30.000 sinh viên, học viên trải rộng ở khắp 16 lĩnh vực với 52 chương trình đào tạo bậc đại học, 10 chương trình đào tạo bậc thạc sĩ và 4 chương trình đào tạo bậc tiến sĩ.

Link từ báo giáo dục Việt Nam: https://giaoduc.net.vn/thu-truong-bo-gddt-neu-nhung-nhiem-vu-doi-voi-truong-dh-nguyen-tat-thanh-post239462.gd