• / Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đầu tư xe ô tô điện cho sinh viên thực hành

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đầu tư xe ô tô điện cho sinh viên thực hành

NTTU – Vừa qua, tại cơ sở thực hành Vân Khánh, khoa Kỹ thuật – Công nghệ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công Lễ chào đón tân sinh viên khóa 2023, đồng thời nhận bàn giao xe ô tô điện Vinfast VF8 trị giá hơn 1 tỷ đồng phục vụ công tác giảng dạy và thực hành

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các doanh nghiệp: Bà Bạch Thị Thuý Hằng – Trưởng Phòng Hành chính nhân sự Công Ty TNHH Estec Việt Nam; Ông Nguyễn Tiến Đạt – Trưởng Phòng Kinh Doanh Công Ty TNHH Estec Việt Nam; Ông Phạm Xuân Hùng – Kỹ Sư Kinh Doanh Công Ty TNHH Estec Việt Nam; Ông Phạm Hùng Nam – Giám đốc Showroom Vinfast Bình Thạnh; Ông Nguyễn Minh Tâm – Chuyên gia ADAS VinFast.

Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có TS. Lê Văn An – Trưởng khoa Kỹ thuật – Công nghệ; TS. Dương Hoàng Long – Phó trưởng khoa; TS. Trần Quang Huy – Phó trưởng khoa; ThS. Hoàng Hải Sơn – Phó Trưởng khoa và đông đảo giảng viên khoa Kỹ thuật – Công nghệ; ThS. Nguyễn Thị Thu Thảo – Phó trưởng phòng thường trực phòng Công tác sinh viên, Bí thư Đoàn trường cùng trưởng các bộ môn, giảng viên và hơn 500 tân sinh viên khóa 2023 khoa Kỹ thuật – Công nghệ .

Chi tiết theo link: https://ntt.edu.vn/truong-dh-nguyen-tat-thanh-dau-tu-xe-o-to-dien-cho-sinh-vien-thuc-hanh/