• / Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổng kết công tác Đoàn – Hội sinh viên năm học 2022 – 2023

NTTU – Hòa chung không khí chào mừng Kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2024), Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào sinh viên, đồng thời tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” các cấp và Đại sứ hướng nghiệp NTTU năm 2023

Tham dự hội nghị tổng kết, về phí các khách mời có: Đồng chí Tô Minh Hiếu – Phó Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, Ủy viên Ban Thư ký, Trưởng Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Việt Nam TP. HCM; Đồng chí Trần Quốc Huy – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan Trung ương tại TP. HCM.

Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có sự hiện diện của: TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành; TS. Hoàng Hữu Dũng – Phó hiệu trưởng; Đồng chí Thái Văn Cư – Phó Bí thư Đảng ủy; ThS. Nguyễn Thị Thu Thảo – Bí thư Đoàn trường, Phó trưởng phòng thường trực Phòng Công tác sinh viên; Đồng chí Nguyễn Bình – Chủ tịch Hội sinh viên Trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường, Hội sinh viên trường và đặc biệt là sự có mặt của gần 300 Đoàn viên, Hội viên và sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Link web ntt.edu.vn: