Đội RAI (SGC WORKSHOP, RAI WIN, RAI ONE) vô địch cuộc thi Đấu trường Robot 2020

Sáng ngày 22/11/2020 vòng chung kết cuộc thi “Đấu trường Robot” đã diễn ra sôi động và đầy kịch tính.

Năm nay cũng là năm lần đầu tiên khoa CKĐOT tham dự với 06 đội đã tranh tài cùng các đội chơi khác đến từ các trường ĐH và CĐ tại cuộc thi.

Đây là cuộc thi dành cho các bạn SV của các trường ĐH, CĐ được tổ chức tại trường ĐH Công Nghiệp TPHCM với 2 vòng thi đấu. Ở vòng loại diễn ra vào ngày 08/11/2020 các đội sẽ thi dưới hình thức Robot tự tìm và đẩy vật ra khỏi sân thi đấu đống thời chọn ra 32 đội với thời gian nhanh nhất lọt vào thi vòng chung kết. Với bản lĩnh tự tin khi đã có sự chuẩn bị tốt CKDOT đã có 5 đội lọt vào vòng chung kết của cuộc thi.

Tại vòng chung kết các đội sẽ thi đấu dưới hình thức đối kháng trực tiếp, Robot sẽ tự đi tìm Robot đối phương để đầy ra khỏi sân thi đấu. Ở vòng này các đội của CKĐOT luôn tỏ ra bản lĩnh, tự tin khi lần lượt đánh bại các đội rất mạnh đến từ các trường khác và xuất sắc dành 2 vé vào thi đấu trận chung kết.
Kết thúc giải đấu:
💎Giải nhất thuộc về: SGC WORKSHOP NTTU: ĐH Nguyễn Tất Thành
💎Giải Nhì thuộc về: RAI WIN: ĐH Nguyễn Tất Thành
💎Giải Ba thuộc về:
+ BAD GENIUS: ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM
+ TDT KINGCARS: ĐH Tôn Đức Thắng.
💎Giải khuyến khích được trao cho đội:
+ RAI-ONE – ĐH Nguyễn Tất Thành
+ SUBOY-PLUS: ĐH Công Nghiệp TPHCM
+ KFK: ĐH Công Nghiệp TPHCM
+ TDTU: ĐH Tôn Đức Thắng.