• Uncategorized @vi
  • / Đoàn – Hội SV Khoa Kỹ Thuật – Công Nghệ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức chương trình “Đêm Trăng Vùng Bản” Lần II – Năm 2023

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU NĂM 2023

CHỦ ĐỀ: “ĐÊM TRĂNG VÙNG BẢN – LẦN II – NĂM 2023”

Vừa qua, ngày 29-30/09/2023, Đoàn – Hội SV Khoa Kỹ Thuật – Công Nghệ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình “Đêm Trăng Vùng Bản” Lần II – Năm 2023 tại Trường TH Đan Phượng II, xã Đan Phượng, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng – hoạt động do Đoàn – Hội SV Khoa KT- CN Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thực hiện.

Tham gia chương trình, các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được xem màn biểu diễn múa lân, sư tử ấn tượng. Ngoài ra các em được hòa mình vào không khí sôi nổi, hào hứng, tham gia trò chơi, đố vui có thưởng cùng chị Hằng, chú Cuội; cùng phá cỗ và rước đèn vui Tết Trung thu, gian hàng ẩm thực và gian hàng quần áo cũ “Trung thu ấm áp cùng đàn em thân yêu” cho thiếu nhi.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, tràn ngập sự ấm áp, nghĩa tình với các hoạt động cụ thể:

Trao tặng 1 bộ trống nghi thức đội cho Trường TH Đan Phượng II;

Trao tặng 80 phần quà đặt biệt cho các em có hoàn cảnh khó khăn (balo, tập,

viết bi, bóp viết, viết chì, thước, gôm, bình nước, …);

Trao tặng 400 phần bánh trung thu, lồng đèn, bánh snack, kẹo chuppachup cho 400 em học sinh tại trường TH Đan Phượng II;

Chương trình Trung thu” Đêm trăng vùng bản” là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực nhằm giúp các em thiếu nhi nói chung, cũng như các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nói riêng được vui đón một mùa Tết Trung thu vui tươi, ấp áp và tràn đầy yêu thương. Chương trình là món quà ý nghĩa, tiếp thêm động lực, niềm tin để các em thiếu nhi phấn đấu, vươn lên trong học tập và cuộc sống để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.

Cảm ơn sự đóng góp, nỗ lực và hỗ trợ hết mình của các bạn Sinh viên Tình nguyện. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng nhau trên hành trình đem đến cho các bạn thiếu nhi trên địa bàn xã Đan Phượng một mùa Tết trung thu thật đủ đầy và ý nghĩa.

Và đặc biệt chương trình “Đêm trăng vùng bản lần II năm 2023” được diễn ra thành công rực rỡ là nhờ vào sự hỗ trợ kịp thời của quý mạnh thường quân, quý thầy cô của khoa KT – CN và toàn thể các bạn sinh viên Khoa KT – CN. Một lần nữa xin trân thành cảm ơn những đóng góp của quý vị và xin gửi lời chúc đến toàn thể quý vị có một Tết trung thu Đoàn viên ấm áp, vui vẻ bên gia đình và những người thương yêu.

Đoàn – Hội khoa Kỹ thuật – Công nghệ trường ĐH Nguyễn Tất Thành