• / Dự án Lập trình điều khiển và giám sát mô hình nuôi cua gạch của SV NTTU đạt giải Nhì tại cuộc thi Sáng tạo IoT – NTTU 2024

Link bài viết từ web trường: .https://ntt.edu.vn/52999/?fbclid=IwAR2y3iRsezKUnOD2ZhWAmPcUJ4QzOctUF4wSsU4UuwvDcn8wa6lwSTyLcoI_aem_AXRyJCLjnjJ7Lbv9rafrwLhA7K1MMirE2qCRxHjm43P17I4Pc2-pberi5KJxJmgoYgE

NTTU – Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp sinh viên khối Kỹ thuật công nghệ ở các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam phát huy khả năng sáng tạo, đồng thời áp dụng các kiến thức công nghệ kỹ thuật vào thực tiễn thông qua việc xây dựng các mô hình IoT ứng dụng trong thực tế, từ đó hướng người học quan tâm đến sự phát triển bền vững thông qua các sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực IoT, ngày 30/3/2024, tại cơ sở 331, An Phú Đông, Quận 12, đã diễn ra Vòng chung kết – Lễ trao giải cuộc thi sáng tạo IoT – NTTU 2024 với chủ đề: Phát triển bền vững. Chương trình do Trường Đại học Nguyễn Tất Thành phối hợp với Công ty TNHH EOH, Công ty TNHH Công nghệ ASUS Việt Nam và Công ty TNHH Công nghệ Giáo dục ADT tổ chức

Tham dự chương trình, về phía khách mời có sự hiện diện của ông Phí Anh Tuấn, Phó chủ tịch Hội tin học TP. HCM; bà Nguyễn Thị Huệ, Phó giám đốc Trung tâm Ươm tạo doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao; Bà Bùi Thị Kim Ngọc, CEO Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ Sola; TS. Nguyễn Lương Anh Tuấn, Trưởng khoa Công nghệ thông tin – Học viện Hàng không Việt Nam.

Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có sự tham gia của PGS. TS. Trần Thị Hồng, Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Văn An, Trưởng khoa Kỹ thuật Công nghệ, Trưởng ban tổ chức; PGS.TS. Trần Viết Thắng, Phó trưởng phòng Khoa học Công nghệ; TS. Nguyễn Hữu Thuần Anh, Phó trưởng phòng Khoa học Công nghệ; TS. Trần Quang Huy, Phó trưởng khoa Kỹ thuật-Công nghệ; TS. Dương Hoàng Long, Phó Trưởng khoa Kỹ thuật Công nghệ; ThS. Hoàng Hải Sơn, Phó Trưởng khoa Kỹ thuật Công nghệ .

Đội ngũ ban giám khảo góp mặt trong “Vòng chung kết – Lễ trao giải Cuộc thi “Sáng tạo IoT – NTTU 2024” với chủ đề: Phát triển bền vững, là những chuyên gia trong lĩnh vực này gồm: Ông Lê Hồng Long – CEO Cty TNHH EOH; Ông Huỳnh Công Tấn – CEO Công ty TNHH Wesolife; Ông Phí Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Hiệp hội tin học thành phố Hồ Chí Minh (HCA); Ông Đặng Văn Bình – Quản lý AIOT ASUS VIETNAM; TS. Nguyễn Huy Hùng – Phó Trưởng khoa Điện tử – Viễn thông – Trường ĐH Sài Gòn; TS. Nguyễn Văn Tấn – Phó Giám đốc chương trình Cơ điện tử, Ô tô – Trường ĐH Thủ Dầu Một; PGS.TS. Trần Viết Thắng – Phó trưởng phòng KHCN – NTTU, cùng đại diện các trường tham gia cuộc thi là trưởng phó đơn vị các trường và giảng viên hướng dẫn của các đội thi.